Free Blue Multi Glitter Pointer Cursors at www.totallyfreecursors.com
Home » » Gợi ý cách làm thịt bò khô cực ngon

Gợi ý cách làm thịt bò khô cực ngon

Written By Chiến SEOCAM on Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019 | 21:48

Cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh sẽ hướng dẫn các bạn làm một món ăn mà số lượng lớn người thích. Đó là món bò khô. không tồn tại để bạn phải chờ lâu, giờ chúng ta sẽ đến với cách chế biến món ăn này.

Phương pháp làm thịt bò khô cực ngon

Cửa lưới dạng xếp Hoàng Minh sẽ chỉ cách làm thịt bò khô cực ngon. Xin mời bạn cùng theo dõi.



Nguyên liệu cần chuẩn bị:

+ 500g thịt bò ( tốt nhất nên chọn thịt bò phần sở hữu thớ dọc hoặc ngang rõ ràng, sở hữu chút xíu mỡ, tùy theo các bạn làm sợi hay làm miếng)
+ 3 nhánh xả, 1 củ tỏi, 1 của gừng
+ Đường
+ Bột ngũ vị hương
+ Ơt bột, ướt tươi xay
+ Dầu hào, muối

Sơ chế:

Thịt bò bạn rửa thật sạch với phần nước, sau đó để ráo nước. Nên dùng một cái khăn sạch để lau thật khô. Sau đó thái miếng mỏng, tương đối to bản dọc theo thớ ( tùy các bạn làm sợi dài hay ngắn để  thể thái miếng tương đối to hay bé)
Khoảng ½ củ tỏi, lột sạch, 3 củ xả làm sạch, 1 chút gừng ( tỉ lệ bạn ước lượng cho đủ), ớt tươi tất cả cho vào say nhuyễn, hoặc băm nhuyễn.

Ướp thịt:

Cho tỏi, xả, gừng, ớt đã xay nhuyễn vào ướp cùng thịt bò. Cho thêm 1 gói ngũ vị hương, 2 thìa đường, ớt bột, 3 thìa dầu hào, 1 thìa muối. Tùy theo sở thích ăn cay, ngọt, mặn để chúng ta sở hữu thể nêm nếm vừa ý ở bước này.
Sau đó trộn đều cho các gia vị được ngấm đủ vào những miếng thịt.
Đậy lại và để nơi thoáng mát ( tốt nhất nên để trong ngăn mát tủ lanh) khoảng 8 tiếng.

Nấu thịt:

Thịt đã ướp trong 8 tiếng, chúng ta đổ ra nồi đun (trong lúc ướp, thịt đã tự tiết ra nước vì vậy không cần thêm nước nữa),
Chú ý hớt bọt, và kiểm tra vị khi thịt nấu gần chín
Đun khoảng 20 phút với phần lửa nhỏ thì được.



Sấy khô:

Sau khi thịt chín vớt ra , để nguội bớt.
sử dụng chày đập dập các miếng thịt cho mềm ra sau đó xé sợi nhỏ, hoặc để nguyên bản tùy thích
Nếu nhà các bạn sở hữu lò nướng, thì bỏ thịt vào khay xấy nhiệt độ 110 độ C, khoảng 10 phút các bạn mở ra đảo đều 1 lần, tới khi khô theo ý các bạn
Nếu nhà các bạn không có lò nướng thì các bạn cho thịt vào chảo, bật lửa nhỏ cho đến khi thịt khô là được.

Mọi thông tin cần tư vấn hay cần mua từng sản phẩm các bạn sở hữu thể truy câp: http://cualuoihoangminh.com/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.
Rất hân hạnh được phục vụ !
Trụ sở chính:
Số 25B, ngõ 307 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét